Tin tức

TRAO TẶNG 32 MÁY TẠO NƯỚC KHỬ KHUẨN WATER GUARD TRỊ GIÁ GẦN 3,4 TỶ ĐỒNG

Thứ sáu, 12/11/2021, 10:43 GMT+7

TPHCM tiếp nhận thêm 32 máy tạo nước khử khuẩn phục vụ công tác phòng chống dịch

(VOH) - Tính từ đầu năm đến nay, Ban vận động, tiếp nhận và phân phối Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 Thành phố Hồ Chí Minh đã tiếp nhận hơn 1.059 tỷ đồng ủng hộ công tác phòng, chống dịch.

Sáng 11/11, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TPHCM tiếp nhận 32 “máy tạo nước khử khuẩn Water God” trị giá gần 3,4 tỷ đồng do Công ty Trách nhiệm hữu hạn Want Want VietNam trao tặng để ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19. Ngoài ra, công ty cũng đã ủng hộ 3.300 phần quà phục vụ công tác an sinh xã hội cho lực lượng tuyến đầu và người dân khó khăn của Thành phố Hồ Chí Minh.

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TPHCM TPHCM tiếp nhận 32 máy tạo nước khử khuẩn phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19

Tính từ đầu năm 2021 đến nay, Ban vận động, tiếp nhận và phân phối Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 Thành phố Hồ Chí Minh đã tiếp nhận hơn 1.059 tỷ đồng ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19. Kinh phí ủng hộ mua vaccine là hơn 314 tỷ đồng; Tiếp nhận hàng hóa trị giá hơn 370 tỷ đồng.

Đặc biệt, trong thời gian qua, thông qua Ban vận động tiếp nhận và phân phối tiền, hàng để phòng, chống dịch Covid-19, Thành phố đã nhận được sự chung sức, chung lòng của hơn 208 lượt ủng hộ gồm: bạn bè quốc tế, kiều bào ta ở nước ngoài, các tổ chức tôn giáo, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài nước quan tâm, đóng góp vật tư, trang thiết bị y tế trị giá hơn 2.714 tỷ đồng trong đó có nhiều máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến hỗ trợ đắc lực công tác điều trị Covid-19.

Tại lễ tiếp nhận, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Phạm Minh Tuấn cho biết: “Đây là một trong những đơn vị tiên phong hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố, kêu gọi sự tham gia của cộng đồng vào công tác phòng chống dịch. Từ đầu năm 2021, với sự hưởng ứng của các tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp, trong đó có Công ty Want Want VietNam hỗ trợ, chúng tôi cũng đã huy động được số tiền và trang thiết bị y tế trên tổng số 4.000 tỷ đồng”.

  • Trang chủ Trang chủ
  • Tất Cả Sản Phẩm Tất Cả Sản Phẩm
  • Bánh gạo Bánh gạo
  • Kẹo Kẹo
  • Kem Kem
  • Thức uống từ sữa Thức uống từ sữa
  • Snack Snack
  • Thức uống Thức uống