Thông điệp của chủ tịch

 
Ông. THÁI DIỄN MINH
Chủ tịch tập đoàn
“Công ty rất trọng duyên trọng tài, công ty giống như đại gia đình, mọi người có duyên làm việc cùng nhau, nên cố gắng hoàn thành trách nhiệm của mình, trân trọng gia đình này, tức là trong tim tôi có bạn, trong tim bạn có tôi, đây mới là trân trọng chữ duyên thực sự”

Giới thiệu về công ty

Tập đoàn WANT WANT thành lập vào năm 1962, tiền thân là Công ty trách nhiệm hữu hạn công nghiệp thực phẩm I LAN FOODS IND. CO., LTD.

 

5_my_pham_coonapi_gioi_thieu_chi_tiet_04_07

 

Năm 1983 sáng lập nhãn hiệu WANT WANT, đầu những năm 90 bắt đầu sang Trung Quốc đầu tư và mở nhà máy Sau nhiều năm phát triển, WANT WANT đã đặt chân đến 60 quốc gia và vùng lãnh thổ ở Châu Á, Châu Phi, Bắc Mỹ, Trung và Nam Mỹ, Châu Đại Dương và Châu Âu. Ngoài ngành thực phẩm và đồ uống, WANT WANT còn đặt chân vào rất nhiều lĩnh vực ngành nghề khác như truyền thông, bảo hiểm, y tế, khách sạn, dưỡng lão, văn hóa v.v., phát triển không ngừng theo mục tiêu đa nguyên hóa.
WANT WANT đang không ngừng mở rộng bản đồ nghiệp vụ, khai thác thị trường Đông Nam Á, theo đuổi hợp tác công nghiệp đa nguyên hóa.
 
 
Tập đoàn WANT WANT kiên trì triết lý kinh doanh
“DUYÊN - TỰ TIN - ĐẠI ĐOÀN KẾT” để kinh doanh mọi ngành nghề, quyết tâm trở thành "Vương quốc thực phẩm tiêu dùng toàn diện" và hướng tới mục tiêu "Số 1 thế giới".

Lịch sử công ty

2019 2019

Năm 2019 công ty Want Want Holdings Limited (số cổ phiếu: 0151.HK) được sáp nhập cổ phiếu trên sàn chứng khoáng Hangseng, Hồng Kông, Trung Quốc.

WANT WANT 11 năm liền  được bình chọn là thương hiệu đứng thứ 3 trong 20 thương hiệu quốc tế hàng đầu tại Đài Loan.

2018

Năm 2018, chủ tịch tập đoàn Tsai-Eng Meng giành được danh hiệu Doanh nhân có công trong 40 năm cải cách và đổi mới đất nước.

2018
2017 2017

WANT WANT được bình chọn là một trong 20 thương hiệu quốc tế hàng đầu tại Đài Loan trong chín năm liên tiếp và lần nữa ổn định ở vị trí thứ 3.

2016

Thức ăn nhẹ, đồ uống và các sản phẩm từ sữa của WANT WANT được trao giải thương hiệu thực phẩm được yêu thích nhất của người tiêu dùng năm 2016.

1962_ I Lan Facotry in Taiwan
1962_ I Lan Facotry in Taiwan
1962_ I Lan Facotry in Taiwan
1962_ I Lan Facotry in Taiwan
1962_ I Lan Facotry in Taiwan
1962_ I Lan Facotry in Taiwan

Triết lý công ty

Triết lý công ty
Duyên – Đầu tròn nắm tóc
Tự Tin - Mỉm cười thành tâm
Đại đoàn kết - Cái ôm từ tay trái
Những con rồng ưu tú của thế giới
Kết hợp ý chí tương đồng - Tay phải dìu dắt
Lợi nhuận cao, thành quả cao - Nhìn xa trông rộng
Khai sáng sự nghiệp mới - Phất tay hành động
Thịnh vượng cho Tập đoàn, Thịnh vượng cho mọi người

Nghiên cứu & Phát triển và Chứng nhận

  • Trang chủ Trang chủ
  • Tất Cả Sản Phẩm Tất Cả Sản Phẩm
  • Bánh gạo Bánh gạo
  • Kẹo Kẹo
  • Kem Kem
  • Thức uống từ sữa Thức uống từ sữa
  • Snack Snack
  • Thức uống Thức uống