Tin tức

PHỐI HỢP CÙNG PHÒNG THƯƠNG MẠI ĐÀI LOAN TRAO TẶNG THỰC PHẨM CHO CÁC GIA ĐÌNH KHÓ KHĂN

Thứ ba, 01/08/2023, 16:43 GMT+7

Cuộc sống hiện đại đã mang lại nhiều tiện ích và cơ hội phát triển, nhưng không thể phủ nhận rằng cùng với đó, xuất hiện những thách thức đáng kể, đặc biệt là vấn đề lạm phát. Đối diện với tình hình khó khăn này, Want Want Việt Nam cùng Phòng Thương mại Đồng Nai Đài Loan đã chung tay truyền tải thông điệp tình thương, quyên góp những suất ăn yêu thương và tổ chức buổi lễ quyên góp, bày tỏ sự quan tâm đến cộng đồng Việt Nam bằng những hành động ý nghĩa thiết thực.

 

Want Want Việt Nam quyên góp truyền tải thông điệp tình thương

 

Want Want Việt Nam, một doanh nghiệp uy tín đã không ngừng cam kết cống hiến cho xã hội, đã quyết định thực hiện một hoạt động quyên góp đặc biệt. Bằng tâm huyết và tình cảm, Want Want Việt Nam đã đóng góp một lượng lớn thực phẩm, nhằm giúp đỡ những gia đình khó khăn. Hành động này không chỉ đơn thuần là việc hỗ trợ vật chất mà còn gửi đến những thông điệp yêu thương và sự chia sẻ tận tâm từ phía Want Want Việt Nam.

 

Từng sản phẩm được trao tặng tận tay đến các học học sinh

 

Bui l quyên góp đã din ra ti trường Trung Quc vi s góp mt ca nhiu cá nhân quan trng, bao gm Giám đốc Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bc ti TP. H Chí Minh và Ch tch Phòng Thương mi Đồng Nai, cùng vi Tng giám đốc Want Want Vit Nam và lãnh đạo ca 13 trường Trung Quc.

S kin không ch giúp đỡ tn tình các gia đình gp khó khăn mà còn góp phn thúc đẩy tương lai tươi sáng cho tr em. S phi hp cht ch gia Want Want Việt Nam và Phòng Thương mi Đài Loan ti Đồng Nai đã đem li s m áp cho nhng đứa tr khó khăn, giúp các bạn cm nhn s quan tâm và chia s t xã hi.

 

Want Want Việt Nam chung tay cùng Phòng Thương mại Đồng Nai phát quà cho học sinh

 

Want Want Việt Nam kỳ vng rng nhng hành động thiết thc và ý nghĩa này s lan ta và tiếp tc to nên nhng s quan tâm và m áp đối vi xã hi Vit Nam. S hp tác gia hai t chc đã th hin tinh thn trách nhim và cng hiến quên mình, góp phn bo v và thúc đẩy s phát trin tích cc ca cng đồng và hnh phúc ca người dân.

 

Tổng giám đốc Want Want Vit Nam trao quà cho các bn hc sinh ti Đồng Nai

 

Vi nhng n lc chung tay t Want Việt Nam và Phòng Thương mi Đồng Nai Đài Loan, hy vng rng s có nhiu doanh nghip và t chc khác tham gia vào các hot động phúc li công cng, t đó lan ta yêu thương, góp phn xây dng mt cng đồng vng mnh, s chia và hnh phúc.

#wantwantvietnam #banhgaowantwant

#WantWantVietNam #Want_Want_thinh_vuong_cung_gia_dinh_Viet

#BanhGaoWantWant

 

  • Trang chủ Trang chủ
  • Tất Cả Sản Phẩm Tất Cả Sản Phẩm
  • Bánh gạo Bánh gạo
  • Kẹo Kẹo
  • Kem Kem
  • Thức uống từ sữa Thức uống từ sữa
  • Snack Snack
  • Thức uống Thức uống