ĐOÀN ĐẠI BIỂU PHÒNG THƯƠNG MẠI HỒ CHÍ MINH ĐÀI LOAN THĂM NHÀ MÁY WANT WANT VIỆT NAM

Thứ năm, 20/07/2023, 11:59 GMT+7

Trong khuôn kh m rng quan h kinh doanh Đài Loan - Vit Nam, đoàn đại biu t Phòng Thương mi H Chí Minh đã có chuyến thăm thành công đến nhà máy ca Tp đoàn Want Want ti Vit Nam.

 

Đoàn đại biểu từ Phòng Thương mại Hồ Chí Minh thăm nhà máy Want Want Việt Nam

 

Vi s đồng hành ca Ch tch Yuan, Ch tch Phòng Thương mi H Chí Minh, đoàn gm 50 doanh nhân Đài Loan đã được tiếp đón bi ông Chen, Tng giám đốc ca Want Want Vit Nam. Chuyến thăm này đã to cơ hi tuyt vi để thúc đẩy giao lưu và hp tác gia hai bên trong bi cnh cuc cách mng công nghip 4.0 đang din ra mnh m.

 


 

Chuyến thăm hữu tình giữa Phòng Thương mại Hồ Chí Minh với tập đoàn Want Want

 

Trong ngày thăm quan, đại din ca Want Want Việt Nam đã gii thiu chi tiết v quá trình phát trin và hot động ca nhà máy Want Want Vit Nam. Doanh nhân Đài Loan đã được tri nghim trc dây chuyn sn xut và đóng gói, cũng như nếm th các sn phm cht lượng cao ca Tp đoàn. H không ch đánh giá cao công ngh tiên tiến mà còn coi trọng quy trình sn xut và kim soát cht lượng nghiêm ngt ti nhà máy Want Want Việt Nam.

 

Các đại biểu đang tìm hiểu về nhà máy và sản phẩm của Want Want Việt Nam

 

Doanh nhân Đài Loan đã có cơ hi trao đổi ý kiến vi ông Chen v vn hành và qun lý. Ông Chen đã chia s nhng kinh nghim đáng giá ca mình, cũng như nhng thành công mà Want Want Group đã đạt được ti th trường Vit Nam.

Cui chương trình, Want Want Việt Nam đã t chc mt ba trưa thnh son để tri ân s tham gia và h tr ca các doanh nhân Đài Loan trong chuyến thăm này.

 

Ch tch Yuan ca Phòng Thương mi H Chí Minh và các doanh nhân chụp hình lưu niệm

 

Ch tch Yuan ca Phòng Thương mi H Chí Minh đã đánh giá cao s thành công ca chuyến thăm này và nhn mnh rng nó đã to ra cơ hi quý báu để m rng hiu biết v hot động và qun lý ca Want Want Group ti Vit Nam. Ông cũng kỳ vng rng hp tác gia hai bên s ngày càng cht ch hơn trong tương lai.

Trong khi đó, ông Chen, Tng giám đốc Want Want Vit Nam, đã th hin cam kết ca tp đoàn đối vi th trường Vit Nam và hy vng rng vic tăng cường hp tác vi doanh nghip Đài Loan s mang li nhiu cơ hi mi và sáng to cho c hai bên trong tương lai.

Món quà hữu tình giữa Want Want Việt Nam và Phòng Thương mi H Chí Minh

 

Vi kết thúc chuyến thăm đáng nh, Want Want Group đã trao tng mt gói quà tng đặc bit để bày t lòng biết ơn và s cm kích đối vi s h tr ca các doanh nhân Đài Loan. Chuyến thăm này đã đánh du mt bước tiến quan trng trong vic cng c quan h và m rng hp tác gia hai bên, ha hn mt tương lai tt đẹp hơn trong công tác kinh doanh và giao lưu gia Đài Loan và Vit Nam.

#wantwantvietnam #banhgaowantwant

#WantWantVietNam #Want_Want_thinh_vuong_cung_gia_dinh_Viet

#BanhGaoWantWant

 

  • Trang chủ Trang chủ
  • Tất Cả Sản Phẩm Tất Cả Sản Phẩm
  • Bánh gạo Bánh gạo
  • Kẹo Kẹo
  • Kem Kem
  • Thức uống từ sữa Thức uống từ sữa
  • Snack Snack
  • Thức uống Thức uống