WANT WANT - THỊNH VƯỢNG CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT

Thứ hai, 15/05/2023, 13:47 GMT+7

WANT WANT - THỊNH VƯỢNG CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT

 

Trải qua hành trình hơn 60 năm phát triển và cống hiến, ngày nay thương hiệu bánh kẹo nổi tiếng Want Want – đến từ Đài Loan đã có mặt tại Việt Nam và nhanh chóng trở thành xu hướng tiêu dùng mới của người Việt bởi giá trị mà các dòng sản phẩm của Want Want mang lại.

Nhà máy Want Want khánh thành tại KCN Long Giang – Tiền Giang

 

Sản phẩm mang thương hiệu Want Want hiện nay đã có mặt ở cả 6 châu lục, tại hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu.

Với nhà máy sản xuất có quy mô hàng đầu Đông Nam Á đặt tại khu công nghiệp Long Giang, Tiền Giang, Công ty TNHH TM Want Want Việt Nam tự hào cho ra đời đa dạng các dòng sản phẩm tuân thủ quy trình sản xuất nghiêm ngặt, mang chất lượng quốc tế phục vụ gia đình Việt.

Nhà máy Want Want Việt Nam – Nhà máy lớn nhất khu vực Đông Nam Á

 

Các dòng sản phẩm hiện đang bán tại thị trường Việt Nam: Bánh Gạo, Kẹo, Snack, Kem, thức uống và các thức uống từ sữa. Trong đó sản phẩm nổi tiếng phải kể đến là Bánh Gạo Want Want.

Từ những hạt gạo  Nhật Japonica chất lượng, với tất cả sự nỗ lực và dây chuyền sản xuất theo tiêu chuẩn toàn cầu: ISO, HACCAP, BRC tạo ra những sản phẩm an toàn mang chất lượng quốc tế. Tinh hoa từ hạt gạo Nhật Japonica, kết hợp công thức Nhật Bản truyền thống tạo nên vị bánh gạo Want Want rất riêng: thơm ngon, giòn tan.

Dây chuyền sản xuất bánh gạo hiện đại

 

Với Ban Lãnh đạo tâm huyết, kiến tạo cùng tập thể CBCNV chuyên nghiệp, tận tâm, Want Want luôn kiên định với triết lý “Duyên – Tự tin – Đại đoàn kết, quyết tâm trở thành “Vương quốc thực phẩm tiêu dùng toàn diện” phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ hơn nữa tại thị trường Việt Nam và hướng tới mục tiêu Số 1 thế giới.

Ban Lãnh Đạo cùng đội ngũ nhân viên Want Want

 

Cùng với sự phát triển trong kinh doanh, Want Want coi trong sự phát triển công đồng bằng các hoạt động công ích. Trách nhiệm xã hội là một trong những triết lý kinh doanh mà tập đoàn luôn theo đuổi.

 

#WantWantVietNam #Want_Want_thinh_vuong_cung_gia_dinh_Viet

#BanhGaoWantWant #banhgaohoatuyetwantwant

 

  • Trang chủ Trang chủ
  • Tất Cả Sản Phẩm Tất Cả Sản Phẩm
  • Bánh gạo Bánh gạo
  • Kẹo Kẹo
  • Kem Kem
  • Thức uống từ sữa Thức uống từ sữa
  • Snack Snack
  • Thức uống Thức uống