Nhân ngày của Mẹ 12/5 con muốn dành tặng mẹ bánh gạo Want Want

Chủ nhật, 12/05/2024, 11:34 GMT+7

Mỗi miếng bánh gạo là một món quà nhỏ bé nhưng ý nghĩa, là một cách bày tỏ tình cảm nhẹ nhàng của con đến mẹ yêu!

Khui bánh gạo Want Want, mở lòng nhân ngày của Mẹ 12/5

 

Khui bánh gạo Want Want, mở lòng nhân ngày của Mẹ 12/5

 

Bánh gạo Want Want có các vị mặn - ngọt khó cưỡng, được nướng giòn rụm, không chiên qua dầu và không có chất béo chuyển hoá nên rất tốt cho sức khoẻ của mẹ.

“Ngày Của Mẹ” là cơ hội để mẹ và con gần gũi nhau hơn, cùng khui bánh mẹ nhé.

 

Gợi ý top bánh gạo tặng mẹ:

 

Bánh gạo Want Want rong biển vị sốt cá ngừ Bonito

Bánh được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, nướng nhiệt trực tiếp, không chiên qua dầu, tốt cho sức khỏe của mẹ. Từng chiếc bánh gạo giòn, xốp, mịn, luôn tươi mới với loại rong biển thượng hạng đến từ vùng biển sạch, hấp thụ tinh tuý từ biển cả, giàu khoáng chất. Bánh gạo rong biển Want Want có thêm sốt gia vị cá ngừ Bonito, chiết xuất từ cá ngừ Bonito cô đặc giàu dinh dưỡng.

Cắn một miếng để cảm nhận độ ngọt của gạo hoà quyện vị nước sốt tương Nhật đậm đà, dậy mùi thơm đặc trưng của rong biển tự nhiên tạo nên sự hoà quyện vô cùng hoàn hảo.

 

Bánh gạo Want Want rong biển vị sốt cá ngừ Bonito

 

Bánh gạo Want Want rong biển vị sốt cá ngừ Bonito
 

Bánh gạo Want Want Senbei vị nước tương kiểu Nhật

Vị nước tương Nhật Bản truyền thống đã tạo nên hượng vị đặc trưng mặn ngọt cho bánh gạo Want Want Senbei. Nhờ vậy mà từ khi ra mắt thị trường, bánh gạo Want Want Senbei đã nhanh chóng trở thành món bánh gạo yêu thích của bố mẹ, không thể nhầm lẫn với các sản phẩm khác. Với công nghệ sản xuất bánh gạo hàng đầu của Nhật Bản: nướng nhiệt trên lửa nhỏ đến khi bánh chuyển sang màu vàng sậm tự nhiên, giữ lâu độ giòn xốp, từng mẻ bánh gạo Want Want Senbei ra đời đẹp mắt, hấp dẫn. 

Bánh gạo Want Want Senbei được làm từ những hạt gạo được tinh tuyển, cao cấp, không chiên qua dầu, không chất béo chuyển hoá, tốt cho sức khoẻ. Đặc biệt, bánh phù hợp cho người ăn chay. 
 

Bánh gạo Want Want Senbei vị nước tương kiểu Nhật

 

Bánh gạo Want Want Senbei vị nước tương kiểu Nhật

 

Bánh tuyết Want Want hương gạo Nhật

Với lớp đường trên bề mặt bánh, tựa như tuyết trắng, dòng bánh gạo này của Want Want được biết đến với tên gọi "bánh tuyết". Bánh giòn tan hoà quyện giữa hương thơm của gạo Nhật Bản và vị ngọt thanh của đường, làm say lòng các tín đồ yêu thích bánh gạo nói riêng và thích bánh ngọt nói chung. 
Sử dụng công nghệ sản xuất bánh gạo hàng đầu của Nhật Bản: nướng nhiệt trên lửa nhỏ đến khi bánh chuyển sang màu vàng sậm tự nhiên, giữ lâu độ giòn xốp, bánh tuyết Want Want luôn trong tình trạng "cháy hàng" vì vừa đẹp mắt, vừa ngon miệng, được cả nhà yêu thích. 

 

Bánh gạo - bánh tuyết Want Want

 

Bánh gạo - bánh tuyết Want Want


 

Trên đây là ba hương vị bánh gạo mà Want Want tin rằng mẹ sẽ rất vui khi được tặng và sẽ hợp khẩu vị của mẹ, "Trong ánh mắt của mẹ, con thấy sự ấm áp và hạnh phúc, những điều ý nghĩa nhất của cuộc sống". Vì vậy, nhân ngày đặc biệt này - Ngày của Mẹ, nhớ tặng mẹ bánh gạo Want Want nhé bạn - một bánh gạo nhỏ, một hạnh phúc to. 

Want Want mến chúc tất cả người mẹ trên thế giới luôn khỏe mạnh và hạnh phúc tràn đầy.

  • Trang chủ Trang chủ
  • Tất Cả Sản Phẩm Tất Cả Sản Phẩm
  • Bánh gạo Bánh gạo
  • Kẹo Kẹo
  • Kem Kem
  • Thức uống từ sữa Thức uống từ sữa
  • Snack Snack
  • Thức uống Thức uống