CHUYẾN THĂM MANG Ý NGHĨA ĐẶC BIỆT CỦA ĐẠI DIỆN LÃNH ĐẠO TỈNH TIỀN GIANG VÀ CHỦ TỊCH TẬP ĐOÀN WANT WANT

Thứ ba, 27/06/2023, 17:11 GMT+7

Chuyến thăm đặc biệt của lãnh đạo tỉnh Tiền Giang mang nhiều dấu ấn, thể hiện mối quan hệ tốt đẹp giữa Want Want Việt Nam và địa phương trong những năm qua.

 

 

Chủ tịch tập đoàn Thái Diễn Minh nồng nhiệt đón chào đại diện tỉnh Tiền Giang

 

Tập đoàn Want Want nói riêng và công ty TNHH Want Want Việt Nam nói chung đã có mối quan hệ tốt đẹp và những đóng góp nhất định vào sự phát triển tỉnh Tiền Giang. Chuyến thăm của Đại diện lãnh đạo tỉnh Tiền Giang không chỉ thể hiện sự coi trọng của tỉnh nhà mà còn thể hiện tính chất đặc biệt của mối quan hệ, góp phần mở rộng không gian hợp tác cho quan hệ Want Want và Tiền Giang.

 

 

Lãnh đạo tỉnh Tiền Giang tham quan nhà máy Want Want Việt Nam

 

Tại chuyến thăm lần này, đại diện lãnh đạo tỉnh Tiền Giang và chủ tịch tập đoàn Thái Diễn Minh cùng nhau giao lưu, tìm hiểu về lịch sử, văn hoá và tinh thần của Want Want.


Đại diện lãnh đạo Tiền Giang và chủ tịch tập đoàn cùng nhau tìm hiểu Want Want
 

 

 


Các sản phẩm Want Want được bày trí đẹp mắt chào đón khách mời

 

 

Tiếp đó, tại uỷ ban nhân dân tỉnh Tiền Giang, chủ tịch tập đoàn Thái Diễn Minh đã tham dự lễ đón chính thức do lãnh đạo tỉnh Tiền Gianh chủ trì, với các nghi lễ trọng thể. Đại diện tập đoàn Want Want, chủ tịch Thái Diễn Minh gửi tặng lãnh đạo Tiền Giang món quà kỷ niệm, mang đậm tinh thần Want Want.

 


Chủ tịch tập đoàn Thái Diễn Minh trao tặng quà cho đại diện lãnh đạo Tỉnh Tiền Giang

 

 

Tại chuyến viến thăm, Chủ tịch tập đoàn Thái Diễn Minh bày tỏ sự trân trọng và biết ơn đối với lãnh đạo tỉnh Tiền Giang, khẳng định tầm quan trọng và những hỗ trợ to lớn của địa phương, là điều kiện thuận lợi để Want Want Việt Nam phát triển vượt bậc, đóng góp vào sự phát triển của tỉnh nhà.

 

#WantWantVietNam #Want_Want_thinh_vuong_cung_gia_dinh_Viet

#BanhGaoWantWant #banhgaohoatuyetwantwant

 

 

 

  • Trang chủ Trang chủ
  • Tất Cả Sản Phẩm Tất Cả Sản Phẩm
  • Bánh gạo Bánh gạo
  • Kẹo Kẹo
  • Kem Kem
  • Thức uống từ sữa Thức uống từ sữa
  • Snack Snack
  • Thức uống Thức uống