1. Phủ lớp đường trên bề mặt bánh, tựa như tuyết trắng. Bánh giòn tan hoà quyện giữa hương thơm của gạo Nhật Bản và vị ngọt thanh của đường.
2. Thừa hưởng công nghệ truyền thống hàng đầu của Nhật Bản: nướng nhiệt trên lửa nhỏ đến khi bánh chuyển sang màu vàng sậm tự nhiên, giữ lâu độ giòn xốp.
3. Được tinh chuyển từ những hạt gạo cao cấp.
4. Không chiên qua dầu, không chất béo chuyển hoá – tốt cho sức khoẻ.
5. Bánh gạo giòn tan, vị ngọt từ gạo khiến tín đồ thích “bánh gạo” không thể bỏ qua.
1. Âm thanh giòn rụm khi ăn sẽ khiến bạn thích mê.
2. Mồi ngon nhâm nhi khi uống bia cùng chiến hữu.
3. Cơ hội để thu hút các tín đồ dòng bánh snack và các dòng bánh gạo khác .
4. Kích thước bánh lớn hơn hấp dẫn hơn.
5. Mặt bánh càng to, đòi hỏi công nghệ kỹ thuật cao mới cho ra sản phẩm chất lượng. Bánh giòn tan nhưng không vỡ vụn, nở đều và không bị chai bột.
1. Hình dáng bánh đặc biệt như những bông hoa tuyết đầu mùa ở các vùng như Nhật Bản, Đài Loan báo hiệu vụ mùa ấm êm.
2. Vị nước tương Nhật Bản thanh cay, ngọt mặn tan lẫn với vị ngọt của đường làm cho người ăn khó cưỡng lại.
3. Không chiên qua dầu, không chất béo chuyển hoá.
4. Được tinh tuyển từ những hạt gạo cao cấp.
1. Với vị nước tương Nhật Bản truyền thống tạo nên hượng vị đặc trưng mặn ngọt cho bánh, không thể nhầm lẫn với các sản phẩm khác.
2. Thừa hưởng công nghệ truyền thống hàng đầu của Nhật Bản: nướng nhiệt trên lửa nhỏ đến khi bánh chuyển sang màu vàng sậm tự nhiên, giữ lâu độ giòn xốp.
3. Được tinh chuyển từ những hạt gạo cao cấp.
4. Không chiên qua dầu, không chất béo chuyển hoá – tốt cho sức khoẻ.
5. Bánh gạo giòn tan, vị ngọt từ gạo khiến tín đồ thích “bánh gạo” không thể bỏ qua.
1. Công nghệ sản xuất Nhật Bản, nướng nhiệt trực tiếp. Tỉ mỉ trong từng khâu sản xuất từng chiếc bánh gạo rong biển, để mỗi lần thưởng thức bánh gạo rong biển đều cho ra độ giòn, xốp, mịn, luôn tươi mới và mùi vị đồng nhất.
2. Thêm sốt gia vị cá ngừ Bonito đặc biệt, chiết suất từ cá ngừ Bonito cô đặc giàu dinh dưỡng.
3. Sử dụng loại rong biển thượng hạng đến từ vùng biển sạch, hấp thụ tinh tuý từ biển cả, giàu khoáng chất.
4. Cắn một miếng để cảm nhận độ ngọt của gạo hoà quyện vị nước sốt tương Nhật đậm đà, dậy mùi thơm đặc trưng của rong biển tự nhiên tạo nên sự hoà quyện vô cùng hoàn hảo.
1. Phủ lớp đường trên bề mặt bánh, tựa như tuyết trắng. Bánh giòn tan hoà quyện giữa hương thơm của gạo Nhật Bản và vị ngọt thanh của đường.
2. Thừa hưởng công nghệ truyền thống hàng đầu của Nhật Bản: nướng nhiệt trên lửa nhỏ đến khi bánh chuyển sang màu vàng sậm tự nhiên, giữ lâu độ giòn xốp.
3. Được tinh chuyển từ những hạt gạo cao cấp.
4. Không chiên qua dầu, không chất béo chuyển hoá – tốt cho sức khoẻ.
5. Bánh gạo giòn tan, vị ngọt từ gạo khiến tín đồ thích “bánh gạo” không thể bỏ qua.