Tính đến tháng 4/2023, hầu hết các sản phẩm bánh gạo đã được sản xuất tại nhà máy Want Want Việt Nam.
Trong thời gian sắp tới, các sản phẩm thức uống và thức uống từ sữa cũng sẽ dần được sản xuất tại nhà máy.
Hiện nay, ở Nhật Bản, bánh gạo trở thành một món ăn nhẹ phổ biến không phân biệt tuổi tác hay giới tính, và chiếm khoảng 7% thị trường bánh kẹo, giá trị hàng năm đạt hơn 250 tỷ yên.
Và chúng tôi, kỹ sư Nhật Bản làm việc hàng ngày với mong muốn người Việt Nam được ăn những chiếc bánh gạo ngon như vậy cũng như “mang lại những nụ cười ngon lành”.Chuyên gia Nhật chia sẻ.
Vợi sự đầu tư mạnh mẽ từ tập đoàn, Want Want Việt Nam mong muốn mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng, được sản xuất tại Việt Nam, phục vụ thị trường Việt Nam.