Tin tức

旺旺越南集團向越南農業科學院贈送了36,000份禮物

Thứ ba, 24/11/2020, 10:37 GMT+7

Tập đoàn Want-Want (Đài Loan) - chi nhánh Việt Nam trao tặng 36.000 phần quà cho Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Sáng 15/6/2020, đại diện lãnh đạo, nhân viên Tập đoàn Want-Want (Đài Loan) do ông Trần Hán Hoa - Tổng Giám đốc tại chi nhánh Việt Nam đã đến thăm và làm việc với Học viện Nông nghiệp Việt Nam và trao tặng 36.000 phần quà cho cán bộ, viên chức và sinh viên Học viện.

 Toàn cảnh buổi làm việc
 
Tiếp và làm việc với đoàn có TS. Vũ Ngọc Huyên - Phó Giám đốc Học viện, PGS.TS. Nguyễn Thị Bích Thủy - Trưởng ban Hợp tác quốc tế, TS. Dương Thành Huân - Phó Trưởng ban CTCT&CTSV cùng đại diện cán bộ Ban Hợp tác quốc tế, Ban CTCT&CTSV.
 
Học viện tặng quà lưu niệm cho đại diện Tập đoàn Want-Want
 
Tại buổi làm việc, TS. Vũ Ngọc Huyên bày tỏ vui mừng và gửi lời cảm ơn Tập đoàn Want-Want đã đến thăm và làm việc với Học viện, trao tặng những phần quà rất ý nghĩa cho cán bộ, viên chức và sinh viên. Chia sẻ với đại diện công ty, TS. Vũ Ngọc Huyên đã nêu những thành tựu nổi bật trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế của Học viện trong suốt 64 năm qua. Đặc biệt, Học viện luôn chủ trương tăng cường hợp tác với các doanh nghiệp nhằm mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên. Bên cạnh đó, TS. Vũ Ngọc Huyên cũng đề xuất hợp tác với công ty trên nhiều lĩnh vực: đào tạo, tuyển dụng, nghiên cứu khoa học, tham quan - thực tập nghề nghiệp, học bổng và nhiều hoạt động khác.
36.000 phần quà ý nghĩa do Tập đoàn Want-Want trao tặng cho Học viện
 
Phát biểu tại buổi làm việc, ông Trần Hán Hoa cho biết, hiện nhà máy của công ty tại tỉnh Tiền Giang sắp hoạt động, đang cần số lượng lớn nhân sự kỹ thuật chất lượng cao. Ông rất vui mừng và mong muốn sẽ được hợp tác chặt chẽ với Học viện Nông nghiệp Việt Nam trên mọi phương diện trong thời gian tới.
 
Đại diện Học viện và công ty chụp ảnh lưu niệm tại Nhà Hành chính
 
Tập đoàn Want-Want được thành lập năm 1962, là tập đoàn thực phẩm lớn hàng đầu châu Á và là tập đoàn sản xuất bánh gạo lớn hàng đầu trên thế giới. Hiện nay, sản phẩm của Tập đoàn Want-Want đã có mặt tại 59 quốc gia. Bắt đầu từ thực phẩm, Tập đoàn đã mở rộng ra nhiều lĩnh vực mới như bảo hiểm, y tế, khách sạn, chăm sóc người lớn tuổi, văn hóa và phương tiện truyền thông. Tính đến năm 2019, liên tục 11 năm liền, Tập đoàn Want-Want được bình chọn là thương hiệu đứng thứ ba trong 20 thương hiệu quốc tế hàng đầu tại Đài Loan.
 

 

 

 

 

  • 主頁 主頁
  • 所有品項 所有品項
  • 米果 米果
  • 糖果 糖果
  • 冰品類 冰品類
  • 乳飲品 乳飲品
  • 休閒食品 休閒食品
  • 飲品 飲品